Viện Y học biển điều trị thành công bệnh nhân 103 tuổi bị nhồi máu não và viêm tấy lan tỏa bàn tay

Trung tâm Y học dưới nước và oxy cao áp (OXCA) Viện Y học biển đã tiếp nhận và điều trị thành công cho một bệnh nhân 103 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo bằng phương pháp trị liệu OXCA.

Khoảng 3 ngày trước khi vào Viện, bệnh nhân thấy người mệt mỏi, tê bì nửa người trái nhiều, kèm theo vùng mu bàn tay trái bị sưng, nóng, đỏ, đau nhiều. Bệnh nhân và gia đình đã tin tưởng lựa chọn Viện Y học biển để điều trị. Sau khi thăm khám, bệnh nhân được các bác sĩ chẩn đoán nhồi máu não, viêm tấy lan toả bàn tay trái.

Bệnh nhân đã được điều trị bằng phương pháp sử dụng OXCA kết hợp với điều trị nội khoa. Sau 07 ngày điều trị, bệnh nhân đã hoàn toàn khỏi bệnh và được xuất viện. Như vậy, phương pháp điều trị bằng OXCA đã mang lại những kết quả ngoài mong đợi.

Các chuyên gia Viện Y học biển khuyến cáo mọi người khi thấy bản thân hoặc người thân có các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, tê bì, yếu hoặc liệt ½ người, nói ngọng hoặc không nói được…nên đến ngay Trung tâm Y học dưới nước và OXCA, Viện Y học biển để được khám, điều trị đạt hiệu quả cao. Bệnh thường có diễn biến nhanh và rất phức tạp nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ Khoa cấp cứu, Viện Y học biển để được tư vấn kịp thời. Hotline: 02253.519.317.

#vinimam #vienyhocbien #oxycaoap #oxy_cao_áp #oxca #oxy_cao_ap #yhocduoinuoc #y_học_dưới_nước #chaycaoap #buongcaoap #trungtamcaoap #nhoimaunao #viemtaybantay #viemtaylantoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *