Hiệu quả điều trị nhồi máu não bằng oxy cao áp tại Viện Y học biển

Nhồi máu não là một quá trình bệnh lý làm giảm lưu lượng tuần hoàn tới một vùng của não do hẹp, tắc mạch máu não hoặc do hạ huyết áp. Thiếu máu não là tình trạng một phần não bị ngừng cung cấp máu. Nếu sự thiếu cung cấp máu không được khắc phục hoặc kéo dài thì phần não đó sẽ bị hoại tử do thiếu oxy và glucose. Vùng não bị hoại tử do thiếu sự cung cấp máu này được gọi là nhồi máu não.

Trong thời gian qua, Viện Y học biển đã cấp cứu, điều trị kịp thời thành công nhiều trường hợp đột quỵ, không để lại di chứng. Bệnh nhân vào viện trong tình trạng liệt nửa người, không nói được và không đi lại được. Kết quả chụp cắt lớp vi tính sọ não cho thấy Hình ảnh nhồi máu não. Bệnh nhân được chẩn đoán Nhồi máu não và có chỉ định điều trị bằng oxy cao áp. Sau liệu trình điều trị 1 tuần, tình trạng liệt nửa người phải của bệnh nhân cải thiện rõ, bệnh nhân đã tự đi lại được. Không những vậy, những bệnh nhân sau khi điều trị bằng oxy cao áp cũng cảm thấy thoải mái về tâm lý, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tích cực hơn, điều mà hầu hết các phương pháp điều trị khác chưa làm được.

Viện Y học biển hiện đang sở hữu hệ thống buồng oxy cao áp đa ngăn, đa chỗ hiện đại bậc nhất trên thế giới, cho phép điều trị cùng lúc 20 bệnh nhân. Đặc biệt, trong thời gian điều trị, luôn có bác sĩ, điều dưỡng theo dõi, hỗ trợ bệnh nhân ngay trong buồng.

 

Với hệ thống buồng oxy cao áp hiện đại, đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, Trung tâm Y học dưới nước và oxy cao áp, Viện Y học biển đã điều trị trên hàng chục nghìn ca bệnh. Trong đó điều trị phục hồi thành công cho nhiều bệnh nhân bị nhồi máu não, ngộ độc khí CO, tai biến lặn, ù tai, điếc đột ngột, bỏng nặng, bệnh nhân sau xạ trị; phục hồi hiệu quả cho nhiều ca loét ngoài da lâu liền, sau phẫu thuật chấn thương chỉnh hình và nhiều bệnh lý nội khoa khác.

Mọi thông tin chi tiết về điều trị oxy cao áp tại Viện Y học biển, vui lòng liên hệ hotline 02253.519.687 (Máy lẻ 107).

#vinimam #vienyhocbien #khamsuckhoe #oxycaoap #oxy_cao_áp #nhồi_máu_não #nhoimaunao #dotquy #đột_quỵ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *