Thư cảm ơn của bệnh nhân điều trị oxy cao áp

Một ngày bình thường như bao ngày, chúng tôi, các y bác sĩ, cán bộ nhân viên Viện Y học biển lại hối hả chuẩn bị cho một ngày làm việc hăng say. Mặc dù nhiều áp lực, nhiều lo lắng, nhưng với chúng tôi, sức khỏe của người bệnh là niềm vui, là động lực lớn lao. Nhận được tin nhắn inbox fanpage Viện Y học biển từ một tài khoản facebook, chúng tôi đã đọc rất kỹ, rất lâu những dòng tâm sự chân thành ấy. Những lời cảm ơn từ sâu đáy lòng của anh đã thật sự là nguồn động viên to lớn cho người thầy thuốc Y học biển.

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để làm tròn sứ mệnh của người thầy thuốc, là lời cam kết cho sự chuyên nghiệp và tận tâm với người bệnh. Hãy cùng trải nghiệm các dịch vụ y tế chất lượng cao với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các y, bác sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tất cả đã tạo nên dấu ấn mang tên Viện Y học biển.

Vui lòng liên hệ hotline 02253.519.317 (Tổng đài cấp cứu 24/7) để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe xứng tầm cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *